Lie With Me (2005)-directed by Clement Virgo

Leila (Lauren Lee Smith) ตั้งอยู่บนโซฟาของเธอในเย็นวันหนึ่งโดยใคร่ครวญกับคอลเล็กชั่นโป๊ของเธอไม่พอใจเธอลุกขึ้นและสวมเสื้อผ้าที่เหลือของเธอและมุ่งหน้าไปที่สโมสรที่เธอเดินไปรอบๆจนกระทั่งชายหนุ่มเดวิด (เอริคบัลฟอร์) จับตามองพวกเขาชื่นชมซึ่งกันและกันเกี่ยวกับฟลอร์เต้นรำที่แออัดและเมื่อ Leila ไปห้องน้ำเพื่อดื่มน้ำประปาเดวิดติดตามเธอไม่พูดอะไรมากแต่ปล่อยให้เธอดื่มจากมือของเขาอย่างไรก็ตามเรื่องนี้เลย์ไม่ได้จากเขาไปกับเขาในขณะที่เขาอยู่ที่นั่นกับแฟนสาวของเขาแต่ต่อมาเขาอยู่ในรถของเขาในลานจอดรถเมื่อเขาสอดแนมการแสดงทางปากของเธอกับชายหนุ่มอีกคนที่เธอหยิบขึ้นมาที่สโมสรคลิกที่นี่เพื่อดูสายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แฟนสาวของเดวิดก็เห็นสิ่งนี้เช่นกันและทำเช่นเดียวกันกับเขาจนกระทั่งทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กับเดวิดและเลล่าแบ่งปันการสบตาตลอดมีความสัมพันธ์เกิดขึ้นที่นี่ …

อะแฮ่ม, ชามากขึ้น, ตัวแทน?นับตั้งแต่สื่อลามกเปลี่ยนเป็นกระแสหลักในช่วงสิบเก้าเจ็ดสิบในขณะที่ภาพยนตร์บางเรื่องถูกล้อมรอบไปด้วยข่าวลือว่านักแสดงและนักแสดงที่เล่นฉากรักจริงๆจากไม่ได้ดูตอนนี้ถึงเก้าและ 1/2 สัปดาห์ขึ้นไปเพศบนหน้าจอสามารถเชื่อได้ว่าแน่นอนว่ามันไม่สามารถจัดฉากทั้งหมดได้?นั่นคือความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์อย่างที่ฉันได้รับความเดือดร้อน (หรือมีความสุข) ข่าวลือที่คล้ายกันแม้ว่าแม้ว่าจะมีลำดับจำนวนดังกล่าวแต่ก็ไม่เคยเห็นการรุกกล้อง.นำทุกสิ่งออกไปคุณจะทิ้งเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงตื้นที่ไม่เชื่อในความรักและชีวิตเพื่อเพศที่มีความคิดเห็นของเธอหันไปเมื่อเธอตระหนักว่ามีชีวิตมากกว่านี้

บทภาพยนตร์มีพื้นฐานมาจากนวนิยายของ Tamara Berger และดัดแปลงโดยเธอและผู้กำกับClément Virgo และไม่ต้องเสียเวลามากในการให้ Leila และ David เข้าด้วยกันพวกเขาพบกันโดยบังเอิญที่สวนสาธารณะของเด็กๆถูกทิ้งร้างแต่สำหรับคู่รักที่ติดพันและหลังจากการแลกเปลี่ยนความตั้งใจที่ไร้คำพูดแต่อย่างตรงไปตรงมาราวกับว่าจะพิสูจน์ให้ Leila ความรักเสียเวลาพ่อแม่ของเธอกำลังอยู่ในขั้นตอนของการแยกออกหลังจากการแต่งงานมานานหลายทศวรรษดังนั้นนี่คือข้อแก้ตัวทั้งหมดที่เธอต้องการตามใจแฟนสาวปรากฏตัวที่สถานที่ทำงานของเธอเพื่อเตือนเธอออกไปคำแนะนำไม่จำเป็นต้องพูดเธอไม่ได้รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสำหรับเดวิดเขาอาศัยอยู่กับพ่อผู้สูงอายุของเขาที่ตายไปครึ่งทางผ่านภาพยนตร์ซึ่งหมายความว่าเขาต้องการการสนับสนุนจากความสัมพันธ์ที่รักเพื่อช่วยด้วยความเศร้าโศกของเขาสิ่งที่Leilaไม่สามารถช่วยได้พล็อตนั้นบอบบางเหมือนหนึ่งในชุดของ Leila และนำไปสู่อะไรนะ? บทสรุปแต่อย่างน้อยก็เป็นความจริงสำหรับธีมและนักรู้สึกอ่อนไหวจะชื่นชมข้อไขเค้าเพลงโดย Byron Wong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *